Học lái xe D, E, FC tại Biên Hòa

Yêu cầu đối với học lái xe D,E và nâng dấu bằng lái xe hạng D/E?

Do tính chất pháp lý bằng lái xe hạng D/E cho phép chở người với số lượng lớn (xe >10 chỗ) nên bằng lái xe hạng D/E cần phải được yêu cầu cao hơn và quy định nghiêm ngặt hơn. Sự khác biệt đầu tiên đó là để được cấp giấy phép lái xe hạng D/E. Người học bằng lái xe hạng D/E phải có số km lái xe an toàn, và kinh nghiệm lái xe từ 3-5 năm. Do đó không thể học bằng lái xe hạng D/E trực tiếp. Mà phải làm thủ tục nâng hạng bằng lái từ hạng B hoặc C lên hạng D và E.

Học lái xe D, E, FC tại Biên Hòa Đồng Nai

Độ tuổi để được nâng dấu lên bằng D hoặc bằng E là 24 tuổi. Để nâng dấu từ bằng B lên hạng D, người lái xe cần có 5 năm lái xe an toàn và 100.000 km lái xe an toàn. Để nâng dấu từ bằng C lên E, người điều khiển phương tiện phải có 5 năm lái xe và 50.000 km lái xe an toàn.

Để được nâng dấu lên bằng D/E, người lái xe phải có trình độ học vấn trung học cơ sở trở lên. Trong trường hợp làm hồ sơ có thể dùng bằng cấp 2 hoặc bằng cấp 3, hoặc bằng ĐH/CĐ.

Hoc lai xe D, E, FC tai Bien Hoa

Học lái xe D, E, FC tại Biên Hòa nhanh chóng và chất lượng

Luật giao thông đường bộ Việt Nam luôn giám sát và quản lý chặt chẽ việc học và cấp bằng lái xe. Để đảm bảo sự an toàn một cách tối đa cho người tham gia giao thông.

Những bạn đừng lo lắng các bạn có thể đến trung tâm dạy lái xe Sài Gòn của chúng tôi, là đơn vị chuyên đào tạo bằng lái xe D, E, FC tại Biên Hòa. Với đội ngũ giảng viên cũng như các thầy giáo thực hành tốt nhất, trình độ cao. Chúng tôi có thể khẳng định rằng sẽ đào tạo cho bạn nhanh nhất, chất lượng nhất.

Nếu có nhu cầu về khóa học này các quý học viên có thể liên hệ để biết thêm mọi thông tin về khóa học cũng như dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý học viên vui lòng liên hệ qua:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN 3T

Khóa học

Thống kê truy cập