Học bằng lái xe C tại Biên Hòa

Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành đào tạo sát hạch lái xe, chúng tôi đã và đang đào tạo cho rất nhiều học viên, với mức chi phí thấp là đã có thể có bằng lái xe. Bằng lái xe 4 bánh là bằng tốt thiểu cũng như là cơ bản và phổ thông.

Hiện nay nhu cầu lái xe và nghề lái xe ô tô rất nhiều. Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng đào tạo bạn từ nhũng bước cơ bản đến phức tạp, đào tạo lý thuyết và thực hành đầy đủ để bạn có thể tự tin bước ra đường.

Học bằng lái xe C tại Biên Hòa Đồng Nai chi phí thấp

Đào tạo, học lái xe C tại Biên Hòa, 05 tháng thi có bằng. Sân tập thực hành tại chính trung tâm TP Biên Hòa. Với đầy đủ trang thiết bị học tập, trang bị xe đời mới, bãi tập xe tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Hoc lai xe C tai bien hoa

Chuẩn bị hồ sơ

  • 10 ảnh 3x4 (áo có cổ, chụp trong 6 tháng gần đây).
  • 02 bản photo: Chứng minh nhân dân (không cần công chứng)
  • Trung tâm miễn phí 100% bộ hồ sơ ghi danh

Thời gian đào tạo: 05 tháng

Lịch học: thời gian học linh động do học viên tự chọn: sáng-chiều-tối từ thứ Hai đến Chủ Nhật. 

Học phí: học phí trọn gói. Đặc biệt duy nhất tại Trung tâm Dạy Nghề Lái Xe Sài Gònhọc phí không phát sinh trong suốt quá trình học. Học phí được chia nhỏ làm 03 lần đóng để phù hợp điều kiện tài chính của tất cả học viên.

Nếu có nhu cầu hay có ý định học lái xe C tại Biên Hòa thì xin hãy để lại thông tin, số điện thoại hay email của bạn để chúng tôi liên hệ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý học viên về khóa học này. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý học viên liên hệ qua:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SÀI GÒN 3T

Tuyển Dụng

Thống kê truy cập